Những Sự Khác Biệt Giữa Hàng Xách Tay Và Hàng Nhập Khẩu Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Chắc cũng có nhiều bạn mua hàng tại myphamnoidiahanquoc.com.vn và thường xuyên tiếp xúc với 1 thuật ngữ mà bên mình hay dùng đó là hàng nhập khẩu và hàng xách tay ( còn có hàng nội địa nữa :))

Vậy bạn có hiểu về nó ? Bạn biết sự khác nhau của nó ? Như thế nào là hàng nhập khẩu và như thế nào được gọi là xách tay ? Chất lượng của chúng có giống nhau ? 

 

 

Chai số 1 là hàng xách tay nhà mình – Chai số 2 là hàng ngoài thị trường.

Các bạn có thấy khác nhau một trời một vực không ạ. Các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái.

Hàng Chính Hãng

Để đến với 2 thuật ngữ kia thì đầu tiên mình cần hiểu rõ hàng chính hãng là gì và như thế nào được gọi là hàng chính hãng ?

Xin được giải thích với các bạn rằng, hàng chính hãng là hàng được sản xuất ở chính công ty mẹ, được cung cấp đầy đủ các loại giấy phép cũng như giấy chứng nhận an toàn về sản phẩm, được đăng ký mã vạch, tên thương hiệu,… Nói cách khác hàng chính hãng là hàng được đảm bảo chất lượng và không phải hàng giả ( thường được gọi là hàng “Thật” ).

Hàng Nhập Khẩu

Cái này nhiều bạn thắc mắc đây ạ ! Hàng nhập khẩu thường được dân kinh doanh gọi là hàng công ( container ). Hàng nhập khẩu có thể đi theo đường bay, đường bộ hay đường biển với mục đích chính là đem hàng về nước trược tiếp qua đường hải quan. Hàng được đóng và các thùng container vận chuyển với số lượng lớn và trong thời gian nhất định để về đến thị trường Việt Nam. Hàng nhập khẩu sau khi về đến thị trường Việt sẽ được xin các loại giấy phép hợp quy định để có thể lưu hành trong nước và đa số sẽ được gắn thêm tem phụ có chữ tiếng Việt để ghi rõ thông tin cho người Việt hiểu. Chính vì thế, nếu bạn thấy hàng hóa của nước ngoài, toàn chữ nước ngoài mà lại có thêm 1 cái tem phụ hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ,… tiếng Việt thì đó là hàng nhập khẩu đấy ạ !

Hàng Xách Tay

Nói như thế nào nhỉ, có một số người thường bị nhầm lẫn với hàng nhập khẩu và đôi khi một số người bán lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng để bán hàng nhập khẩu trên “mác” hàng xách tay để kiếm thêm lợi nhuận. 

Hàng xách tay là hàng được mua trực tiếp tại các siêu thị hay các cửa hàng tại quốc gia có sản phẩm ấy. Ví dụ như ởmyphamnoidiahanquoc.com.vn nhà mình thì hàng Hàn Quốc xách tay được con nhà mình công tác bên đó mua trực tiếp tại các siêu thị tại Hàn Quốc cũng như các cửa hàng thuốc tại Hàn Quốc .  Những hàng xách tay này có chất lượng bằng 100% so với hàng chính hãng vì được mua tại các cửa hàng, siêu thị phân phối chính hãng với chế độ bảo quản tốt nhất. Hàng về theo đường máy bay nhanh chóng nên tỷ lệ giảm chất lượng sản phẩm là rất thấp sau khi được gửi về nước. Hàng xách tay sẽ không có mác tiếng Việt như hàng nhập khẩu.

Vì sao hàng xách tay thường mắc hơn hàng nhập khẩu ?

Hàng nhập khẩu nhập về VN số lượng lớn nên công ty nhập khẩu có thể thương lượng giá với bên đối tác. Giá có thể rẻ hơn hàng xách tay khá nhiều

Giá hàng xách tay = Giá tại các siêu thị + phí công xách về VN + %phí tại hải quan cảng hàng không VN. Vì tính cả tiền công lẫn phí hải quan nên hàng xách tay thường sẽ có giá cao hơn và về nhanh hơn nữa.

Hàng xách tay chất lượng có hơn hàng nhập khẩu hay không ?

Về vấn đề này thì mình sẽ cho các bạn 1 số giả thuyết để tự đoán nha !

Hàng nhập khẩu ( hàng công) đối với thực phẩm được đặt trong container, 1-2-3 tháng đôi khi lâu hơn ở ngoài cảng . Nhiệt độ trong đó chưa ai đảm bảo.

Với hàng đông lạnh container mới gắn máy lạnh để đảm bảo hàng . 

Hàng nhái hàng giả đội mác hàng nhập khẩu len lỏi vào siêu thị, người tiêu dùng sử dụng cả ngàn hộp cơ quan chức năng mới vào cuộc.

Hàng xách tay đảm bảo 100% chính gốc từ nội địa nước ngoài, an tâm tuyệt đối, giá chỉ hơn vài chục ( có đáng ?)

Vì sao một số khách hàng chỉ khăng khăng mua tả xách tay về cho con chứ không chịu lấy hàng nhập khẩu dù có giấy tờ tại Việt Nam ? 

Nhưng chốt lại, tại sao người ta phải xách tay chứ không nhập về bán ? Vì có một số sản phẩm hàng nội địa, chỉ bán tại quốc gia của họ và không xuất khẩu nên không thể nhập về số lượng lớn để bán được chứ không phải không muốn nhập đâu các bạn..

  • Vì sao quý khách nên mua tại myphamnoidiahanquoc.com.vn ?

– Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng xách tay 100% Hàn Quốc

– Mang lại cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, am hiểu về sức khỏe, thấu hiểu khách hàng.

– Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

– Thanh toán qua tài khoản + Nhận hàng mới thanh toán tiền.

– Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu. 
  • Nhận ship hàng toàn quốc.

     Liên hệ:  0977005585 – 0936556282 (Việt Nam),  01066888293 (Hàn Quốc)

     Địa chỉ: 204C đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang, Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977005585
challenges-icon chat-active-icon